Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย

Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย

ดูหนังออนไลน์เรื่อง Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย ดูหนัง เต็มเรื่อง Master พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ดูหนังใหม่ ดูได้ที่ Doo4K.COM.

เรื่องย่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Final Destination 3 โกงความตาย เย้ยความตาย หลังจบไฮสคูล เวนดี้ คริสเต็นสัน เห็นภาพลางร้ายล่วงหน้าเกี่ยวกับอุบัติเหตุร้ายแรงในรถไฟเหาะตีลังกาที่เธอและเพื่อนเป็นหนึ่งในเหยื่อเคราะห์ร้ายนั้นด้วย เมื่อถึงวันนั้น เธอได้เตือนทุกคนให้ออกจากรถไฟเหาะ โชคดีที่เธอและเพื่อนหลายคนสามารถออกจากรถไฟเหาะได้ก่อนเครื่องจะเริ่มทำงาน หลังรถไฟออกตัวไม่นาน อุบัติเหตุสยองก็เกิดขึ้นเหมือนในมโนภาพของเวนดี้ไม่มีผิด หลังจากนั้นเวนดี้ก็ร่วมมือกับเพื่อนหลายคนเพื่อเอาชนะความตาย คำถามที่ต้องติดตามคำตอบก็คือ

พวกเขาจะทำสำเร็จ หรือ จะได้รับบทเรียนว่าไม่มีใครขี้โกงความตายได้ เรื่องราวเกิดขึ้น 6 ปี หลังเหตุการณ์ในภาคแรก เมื่อเวนดี้ (แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด) และเพื่อนๆไปเที่ยวสวนสนุกแห่งหนึ่งและขึ้รถไฟเหาะตีลังกา The Devils Flight อันเลื่องชื่อ เวนดี้เห็นภาพเหตุการณ์ล่วงหน้าว่าเธอและเพื่อนๆจะประสบอุบัติเหตุตกรถไฟเหาะ จึงบอกให้ทุกคนลงมาก่อนเหตุร้ายนั้นจะเกิดขึ้นจริง มีเพียง 9 คนที่เชื่อเวนดี้และลงจากเครื่องเล่น ส่วนคนที่ไม่เชื่อก็ยังเล่นต่อไปด้วยความคะนอง และแล้ว...ฝันร้ายก็กลายเป็นจริง

เมื่อรถไฟเหาะเกิดอุบัติเหตุตกราง และทุกคนก็กระเด็นออกจากที่นั่งลงมาตายสยอง การโกงความตายครั้งนี้นำมาซึ่งผลลัพธ์สุดสะพรึง เมื่อเพื่อนๆของเวนดี้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์รถไฟเหาะค่อยๆเสียชีวิตอย่างสยดสยองและลึกลับไปทีละคน ราวกับเป็นการลงโทษจากยมทูต เวนดี้และเควิน (ไรอัน เมอร์ริแมน) หนึ่งในเพื่อนผู้ร่วมชะตากรรมจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง เว็บดูหนังเต็มเรื่อง Doo4K

รวมหนังใหม่มาแรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี HD เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังดี หนังไทยและต่างประเทศ อัพเดททุกวัน

ดูหนังออนไลน์ Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย
แนะนำดูหนังผ่านบราวเซอร์ Google Chrome เพื่อรับให้รับชมได้
ชื่อเรื่อง ภาค ปีที่เข้าฉาย imdb
Final Destination 1 25 May 2000 6.7
Final Destination 2 2 31 January 2003 6.2
Final Destination 3 3 9 February 2006 5.8
The Final Destination 4 4 28 August 2009 5.2
Final Destination 5 5 18 August 2011 5.8

ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี หนังใหม่ 2020 หนังชนโรง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี Master zoom หนังออนไลน์ หนังไทย หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ แอพดูหนัง free movie hd หนังซับไทย หนังเอเชีย ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ doo4k พากษ์ไทย mastermovie หนังน่าสนใจ หนังยอดฮิต ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังที่น่าประทับใจของคุณ ภาพคมชัด ครบเซ็ต ดูหนังออนไลน์สุดมันส์ ตลอด 24 ชม ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังฟรีออนไลน์2019 ดูหนังฟรีออนไลน์2020 HD